Địa chỉ: Thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyê, Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 1698.66.5464
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thị trấn Cẩm Xuyên tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" Năm học 2022 - 2023

Hòa chung không khí chào đón năm học mới 2022 - 2023 trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên, Trường Mầm non Thị trấn Cẩm Xuyên đã tổ chức" Ngày hội đến trường của bé".

Hoà chung khí thế tưng bừng của cả nước “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5-9, Trường Mầm non Thị trấn Cẩm Xuyên đã long trọng tổ chức " Ngày hội đến trường của bé năm học mới 2022 - 2023. Ngay từ sáng sớm, sân trường đã rực rỡ cờ hoa, đông vui, nhộn nhịp. Trong tiếng nhạc của những bài hát chào mừng năm học mới, đông đảo các em nhỏ, giáo viên và phụ huynh đã có mặt ở trường để chuẩn bị cho lễ .

Phụ huynh háo hức đưa bé đến từ rất sớm

Sân khấu được chuẩn bị chu đáo chuẩn bị cho buổi lễ

Tại lễ khai giảng, cô và trò Trường Mầm non Thị trấn Cẩm xuyên vui mừng, phấn khởi đón chào đoàn đại biểu UBND Thị trấn Cẩm Xuyên và nhận hoa chúc mừng và hơn 400 phụ huynh nhà trường.

Đại diện UBND Thị trấn Cẩm Xuyên tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường

Cũng trong buổi lễ tập thể Nhà trường đón nhận được tình cảm, sự quan tâm của Đơn vị Đồn Biên phòng Đèo Ngang( Thị xã Kỳ Anh); Đội Cảnh sát giao thông huyện Cẩm Xuyên, Ban chấp hành Hội phụ huynh năm học 2021 - 2022, Cửa hàng Điện tử - Điện lạnh Anh Tuấn, Quảng cáo Dương Cao Cường( Cẩm Thành), cửa hàng thiết bị trường học Vũ Văn Minh( Nghệ An), cửa hàng cung ứng thực phẩm tươi sống, Hội rể trường, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Cẩm Xuyên gửi hoa chúc mừng.

Hoa chúc mừng từ các đơn vị tập thể, doanh nghiệp, cá nhân

Các tiết mục văn nghệ đặc biệt chào đón năm học mới

Tiết mục múa " Đến trường em học bao điều hay"  được các bé cơ sở 1 thể hiện
Tiết mục đơn ca " Em là cô giáo vùng cao" được cô giáo Nguyễn Huyền thể hiện
Tiết mục " Vui đến trường" được các bé Cơ sở 2 thể hiện
Tiết mục tốp ca " Về Cẩm Xuyên" được thể hiện qua giọng hát của các đồng chí giáo viên
Tiết mục múa Ấn Độ được các bé thể hiên

Đồng chí Lưu Thị Mơ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc.

Đồng chí Lưu Thị Mơ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Đồng chí Đặng Đình Chúc - Phó Bí thư Đảng Ủy Thị trấn Cẩm Xuyên đọc thư Chủ Tịch nước chúc mừng năm học mới

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Nhãn

Bước vào năm học mới 2022-2023 với sự quyết tâm, nỗ lực lớn, bám sát chủ đề năm học là “Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo” và lấy trẻ làm trung tâm, cô và trò nhà trường quyết tâm phấn đấu giành thành tích cao hơn nữa.
     Với sự chuẩn bị chu đáo cho ngày khai giảng, cùng việc đảm bảo đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, công tác vệ sinh môi trường, Trường Mầm non Thị trấn Cẩm Xuyên đã sẵn sàng cho năm học 2022 – 2023, phấn đấu thực hiện hiệu quả công tác dạy và học, qua đó góp phần duy trì, nâng cao, chất lượng giáo dục trên địa bàn huyện.

Tác giả: Trường Mầm non Thị trấn Cẩm Xuyên