Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyê, Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 1698.66.5464
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thị trấn Cẩm Xuyên tổ chức Vui tết Trung thu năm 2022 cho các em thiếu nhi

   Hôm nay hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón tết Trung thu, Trường Mầm non Thị trấn Cẩm Xuyên tổ chức vui tết Trung thu năm 2022 cho các em thiếu nhi tận hưởng một ngày lễ Trung thu vui vẻ và đầy ý nghĩa.

 Tết Trung thu là một lễ hội quan trọng trong văn hóa của người Việt Nam. Đây không chỉ là ngày đoàn viên hội ngộ, ngày mà mọi người được quay quần sum vầy bên nhau bên mâm ngũ quả, thưởng thức những chiếc bánh trung thu, ngày trẻ em được nô đùa cùng nhau thoả thích, được ăn bánh kẹo, được ăn nhiều đồ chơi mà là một nét vẽ không thể thiếu trong bức tranh văn hóa Việt. Chiều thứ 6, ngày 09/9/2022 Trường Mầm non Thị trấn Cẩm Xuyên tổ chức Vui tết Trung thu cho hơn 400 học sinh và trao quà cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

  Những hình ảnh đặc sắc trong chiều hôm nay.

  Ban giám hiệu trường Mầm non Thị trấn Cẩm Xuyên gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý bậc phụ huynh, tập thể CB, GV, NV nhà trường đã chuẩn bị rất tốt cho chiều hôm nay và tạo nên một buổi chiều Trung thu rất ý nghĩa đối với chúng ta  đặc biệt là các bạn nhỏ thân yêu!


Tác giả: Trường Mầm non Thị trấn Cẩm Xuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 38 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết